Giới Thiệu

Sau những phút giây ồn ào nơi phố thị chúng ta trở về nhà trong một không gian tràn ngập cỏ cây hoa lá, một góc sân vườn được thiết kế đẹp mắt với suối nước cùng lối đi…tất cả đều làm cho cuộc sống của bạn thêm muôn màu. Hãy đến với thietkesanvuon360.com của chúng...
  • Sân Vườn Cà Phê

    Ngồi nhâm nhi thức uống vừa được thưởng thức vẻ đẹp của khu vườn ngay trong nhà...
  • Sân Vườn Resort

    Thiết kế sân vườn resort với phong cách kiến trúc gần gũi, giúp con...

Trang chủ »Tin Tức »Bố trí cây cảnh hợp lý cho sân vườn

Bố trí cây cảnh hợp lý cho sân vườn

Một sân vườn đẹp là nhờ vào các ý tưởng thiết kế cũng như cách bố trí cây cảnh hợp lý cho sân vườn cũng là một trong những điều quan trọng mà bạn nên quan tâm khi trang trí cho sân vườn của mình.


Tùy theo sở thích của mỗi người mà bạn có thể chọn cho mình những loại cây cảnh hợp lý nhất để bố trí. Chẳng hạn nếu bạn thích những giàn dây leo thì có thể trồng các loại hoa như hoa thiên lý, hoa giấy, hoa hồng leo…

Nếu bạn là người có sở thích trồng những cây bụi to thì có thể chọn những cây trồng như bằng lăng, phượng tây …vừa có bóng mát lại vừa đẹp vì những loại cây này khi nở hoa thì không thua gì những loại hoa khác.

Sân vườn thiết kế theo bụi cây nhỏ thì bạn nên thêm vào một vài thảm cỏ nhỏ, như vậy làm cho khu vườn của bạn thêm xinh xắn. Thảm cỏ xanh là một trong những thiws không thể thiếu khi bố trí các cây cảnh cho sân vườn.

Một số cách bố trí cây cảnh cho sân vườn được nhiều người yêu thích


Đặc biệt bạn cũng có thể bố trí những cây ăn quả như ổi, mận, xoài…cho khu vườn thê sinh động, cảm giác như bạn đang ở vùng quê khi trở về nhà sau một ngày dài lao động mệt mỏi. Không nhất thiết bạn phải chọn những cây cảnh mới tạo nên một khu vườn đẹp, nếu bạn có không gian thì việc bố trí cây cảnh không hề quá khó khăn cho sân vườn.  

Tags: dự án Vinhomes Sài Gòn

Y.N

Tin liên quan