Giới Thiệu

Sau những phút giây ồn ào nơi phố thị chúng ta trở về nhà trong một không gian tràn ngập cỏ cây hoa lá, một góc sân vườn được thiết kế đẹp mắt với suối nước cùng lối đi…tất cả đều làm cho cuộc sống của bạn thêm muôn màu. Hãy đến với thietkesanvuon360.com của chúng...
  • Sân Vườn Cà Phê

    Ngồi nhâm nhi thức uống vừa được thưởng thức vẻ đẹp của khu vườn ngay trong nhà...
  • Sân Vườn Resort

    Thiết kế sân vườn resort với phong cách kiến trúc gần gũi, giúp con...

Trang chủ »Tin Tức »Một chút chấm phá tạo nên nét đẹp cho sân vườn.

Một chút chấm phá tạo nên nét đẹp cho sân vườn.

Một chút chấm phá tạo nên nét đẹp cho sân vườn với những phụ kiện nhỏ hay cách chăm chút cũng tạo cho sân vườn những nét mới. Bạn có thể tạo một không gian vui đùa cho trẻ tại những thảm cỏ sân vườn hay những màu sắc tươi sáng từ cách kết hợp cỏ cây.

1. Tạo không gian vườn mới với những bãi cỏ

Nếu nhà bạn có nhiều trẻ con thì một bãi cỏ ở sân vườn là sân chơi vô cùng thú vị dành cho những đứa trẻ. Một bãi cỏ xanh mát sẽ tạo nền cho bức tranh ngoại thất thêm tươi tắn.Khi lựa chọn cỏ cho sân vườn thì bạn nên lựa chọn những loại cỏ dễ trồng, phù hợp với không gian nhà bạn. Bạn cũng nên dành nhiều thời gian để chăm chút cho bãi cỏ. Để có một thảm có xanh tốt nhất thì bạn nên dành thời gian buổi sáng để tưới và chăm sóc, cắt cỏ định kỳ.

2. Thêm màu sắc cho khu vườn

Bạn cũng có thể là một nhà thiet ke san vuon thực thụ  khi thiết kế không gian sân vườn theo ý thích của mình bằng cách thêm màu sắc cho khu vườn. Bạn nên lụa chọn những bông hoa có màu sắc rực rỡ như hoa đồng tiền, hoa dừa hay dã yên thảo, hoa mười giờ…Đây là những loại hoa rất dễ sống và nở hoa thường xuyên. Một lưu ý dành cho bạn là nên chăm sóc hoa hằng ngày để khu vườn của bạn lúc nào cũng tươi tắn.

3. Điểm tô thêm những bụi câyNhững loại cây trồng thành bụi có thể mang lại sức hấp dẫn cho khu vườn khi bạn trồng vào chậu cây lớn và trang trí cho nơi nghỉ ngơi trong vườn. Những bụi cây được cắt theo hình dạng khác nhau như hình tròn, hình chóp... Sẽ góp phần tạo nét riêng đẹp lạ cho khu vực nghỉ ngơi.

4. Lựa chọn thêm đồ trang tríMột khu vườn đẹp không thể thiếu đi những vật dụng trang trí. Đối với việc thiết kế kiến trúc cũng như không gian nội thất, những lọ hoa, bức tranh, thảm trải sàn... thường trở thành điểm nhấn nổi bật trong nhà thì ở khu vực ngoài trời, một đài phun nước, xích đu, tượng, phù điêu trang trí... Đặt trong vườn một cách khéo léo sẽ tạo vẻ đẹp đầy tính nghệ thuật cho cảnh quan.

YN

Tin liên quan