Giới Thiệu

Sau những phút giây ồn ào nơi phố thị chúng ta trở về nhà trong một không gian tràn ngập cỏ cây hoa lá, một góc sân vườn được thiết kế đẹp mắt với suối nước cùng lối đi…tất cả đều làm cho cuộc sống của bạn thêm muôn màu. Hãy đến với thietkesanvuon360.com của chúng...
  • Sân Vườn Cà Phê

    Ngồi nhâm nhi thức uống vừa được thưởng thức vẻ đẹp của khu vườn ngay trong nhà...
  • Sân Vườn Resort

    Thiết kế sân vườn resort với phong cách kiến trúc gần gũi, giúp con...

Trang chủ »Tin Tức »Những mẫu cây cảnh tạo nên nét đẹp cho sân vườn.

Những mẫu cây cảnh tạo nên nét đẹp cho sân vườn.

7/5/2014 11:41:06 AM

Cây cảnh là một trong những vật trang trí không thể thiếu của bất kỳ một sân vườn nào. Không những góp phần tạo nên khung cảnh mà còn có thể là những hàng rào bảo vệ cho khu vườn nhà bạn. Bạn cũng có thể thiết kế những mẫu cây cảnh tạo nên nét đẹp cho sân vườn bằng những mẫu tỉa đơn giản đầy ấn tượng.

Tùy theo cách thiet ke san vuon mà bạn có thể tỉa cây cảnh theo nhiều phong cách khác nhau như cổ điển, vui vẻ hay độc đáo theo phong cách cảu riêng bạn.Nếu bạn mới học tỉa thì bạn có thể bắt đầu vối những hình khối đơn giản, những đường nét đơn giản sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện việc chăm sóc cũng như giữ dáng cho cây cảnh.Hàng cây dọc hai bên lối đi của sân vườn cũng là một ý tưởng hay, bạn có thể trồng chúng dọc hai bên lối đi từ sân vườn vào nhà theo những đường cong để tạo cảm giác độc đáo và hấp dẫn.Tỉa cây cảnh theo khối hình cầu là một trong những kiểu tỉa cây truyền thống điển hình ở những khuôn viên cao cấp cho đến những kiểu bình dân. Khối cầu rất dễ kết hợp và tạo dáng, do đó việc tỉa cây cảnh thành những khối hình cầu với nhiều kích cỡ đa dạng cũng là một lựa chọn trang trí sân vườn tuyệt vời.Bạn cũng có thể thiết kế kiến trúc sân vườn của mình đôc đáo theo phong cách riêng của bạn. Chẳng hạn những mẫu chậu cây hình nút chai đầy ấn tượng. với kiểu thiết kế này thì bạn có thể bố trí những chậu cảnh hình nút chai ngay bên hiên nhà hay trong góc sân vườn.Nếu yêu thích hình cầu thì bạn cũng có thể tỉa theo dạng này với cách bày trí chiều cao tăng dần tạo cảm giác sạch sẽ và thoáng đãng hơn rất nhiều.

Đây sẽ là một trong những kiểu hàng rào độc đáo, một ranh giới giữa vườn nhà với khu vực bên ngoài vô cùng thẫm mĩ và tươi mát.

YN

Tin liên quan