Giới Thiệu

Sau những phút giây ồn ào nơi phố thị chúng ta trở về nhà trong một không gian tràn ngập cỏ cây hoa lá, một góc sân vườn được thiết kế đẹp mắt với suối nước cùng lối đi…tất cả đều làm cho cuộc sống của bạn thêm muôn màu. Hãy đến với thietkesanvuon360.com của chúng...
  • Sân Vườn Cà Phê

    Ngồi nhâm nhi thức uống vừa được thưởng thức vẻ đẹp của khu vườn ngay trong nhà...
  • Sân Vườn Resort

    Thiết kế sân vườn resort với phong cách kiến trúc gần gũi, giúp con...

Trang chủ »Tin Tức »Những ý tưởng "cực đỉnh" cho sân vườn từ chắn song

Những ý tưởng "cực đỉnh" cho sân vườn từ chắn song

7/19/2014 11:25:37 AM

Thiet ke san vuon đẹp là mong muốn của không ít người bởi không gian tươi mát cho khu vườn và khả năng sáng tạo của bạn được phát huy tối đa. Những chắn song hay hàng rào không quá xa lạ với sân vườn. Thế nhưng chúng cũng có thể tạo một góc đặc biệt cho sân vườn nếu bạn biến tấu chúng một cách khéo léo

1. Biến những song chắn thành hàng rào hoa lá xinh tươi

Nếu sân vườn nhà bạn có một chiếc cổng dẫn vào lối đi thì bạn chần chờ gì không hóa phép cho chúng thành một giàn dây leo hay một nơi đẻ hoa cỏ sinh sôi và uốn nắn nót theo sở thích của mình.Thay thế cho sự khô cứng của song chắn là những màu xanh hoa có đầy sức sống, như những lời chào đón khách vô cùng nồng nhiệt của chủ nhà đối với khách mời.

2. Sơn lưới và bắt đầu phân chia khu vực

Sơn những chiếc lưới với màu ghi thời trang là một số cách thoong minh để phân chia khu vực nhà bạn.Chẳng hạn như bạn có thể tạo nên khu vực ăn uống ngoài trời, nhẹ nhàng và vô cùng lịch sự. Bạn có thể tiếp khách thật thân mật hay đơn giản chỉ là nghỉ ngơi, thư giãn mỗi buổi chiều mùa hè tắt nắng... 

Lưu ý rằng, màu sơn lưới cũng cần có sự hài hoà với các món đồ nội thất khác chẳng như gối dựa nhé

3. Dùng gương treo nơi mắt lưới để đánh lừa cảm giácBạn có thể tận dụng những chiếc gương to hình tròn hay hình bầu dục để gắng lên những mắc lưới, bnaj cũng nên để chúng trên những chiếc kệ nhỏ để đặt lên  đó một chậu cây xanh.

Bức tranh vô cùng đẹp với gương, đặc biệt đây còn có thể thay đổi màu sắc theo mỗi mùa của cây khi thay lá.

4. Khoe dụng cụ làm vườn trên những chắn song

Nếu như bạn có nhiều dụng cụ làm vườn, bạn để chúng trong những chiếc túi thì không có gì để nói, những nếu bạn tận dụng song chắn để treo chúng lên thì thật tuyệt vời.Không chỉ tạo thêm nét mới cho khu vườn mà bạn còn có thể tìm kiếm chúng một cách dễ dàng khi cần sử dụng.

5. Những chậu hoa nhỏ khép nép bên tường

Không gian sân vườn nhỏ thì bạn có thể tạo một không gian riêng với những chiếc chậu ngay trên những bức tường quen thuộcChắn song lúc này sẽ đóng vai trò là một giá đỡ vô cùng vững chắc để bạn có thể trưng bày những loại hoa mà mình yêu thích.

Công đoạn quan trọng mà bạn cần lưu ý khi thiết kế chính là cố định chậu với chấn song sao cho thật chắc chắn và vừa đủ độ nghiêng để không có cảm giác khô cứng, thiếu tự nhiên nhé!

6. Những chiếc lọ thuỷ tinh tạo nên bức tranh đầy màu sắcBạn có thể thiết kế kiến trúc sân vườn với những nét độc đáo riêng của bạn bằng cách đóng đinh vào những chắn song và tạo cho mỗi lọ một chiếc móc treo riêng với những mầu sắc nổi bật như hồng, đỏ, tím, hồng…tựa như một bức tranh vô cùng nổi bật giữa khu vườn xanh lá.

Vào những buổi tối bạn còn có thể đặt thêm một vài ngọn nến tạo một sân vườn lung linh, huyền ảo.

YN


Tin liên quan