Giới Thiệu

Sau những phút giây ồn ào nơi phố thị chúng ta trở về nhà trong một không gian tràn ngập cỏ cây hoa lá, một góc sân vườn được thiết kế đẹp mắt với suối nước cùng lối đi…tất cả đều làm cho cuộc sống của bạn thêm muôn màu. Hãy đến với thietkesanvuon360.com của chúng...
  • Sân Vườn Cà Phê

    Ngồi nhâm nhi thức uống vừa được thưởng thức vẻ đẹp của khu vườn ngay trong nhà...
  • Sân Vườn Resort

    Thiết kế sân vườn resort với phong cách kiến trúc gần gũi, giúp con...

Trang chủ »Sân Vườn Cà Phê » Sân vườn lãng mạn ở café Pergola Saigon

Sân vườn lãng mạn ở café Pergola Saigon

12/4/2013 2:38:19 PM

Sân vườn lãng mạn ở café Pergola Saigon

Đúng như tên gọi Pergola (dây leo), quán được trang trí bằng rất nhiều màu xanh của những giàn dây leo thả mình bên cạnh hồ nước, trên bờ tường, vươn rộng làm thành vòm quán, tạo cho Pergola một màu xanh thiên nhiên đầy tươi mát và tràn sức sống.

Sân vườn lãng mạn ở café Pergola Saigon

Địa chỉ:
28A Trần Cao Vân, P.12, Q. Phú Nhuận

Café Pergola với lối kiến trúc được thiết kế như một ngôi biệt thự kiểu Pháp và ấn tượng hơn chính là thiet ke san vuon với mái phủ đầy những dây leo, bên dưới là ghế nệm sofa êm ái tạo cảm giác thoải mái và lãng mạn.
Đúng như tên gọi Pergola (dây leo), quán được trang trí bằng rất nhiều màu xanh của những giàn dây leo thả mình bên cạnh hồ nước, trên bờ tường, vươn rộng làm thành vòm quán, tạo cho Pergola một màu xanh thiên nhiên đầy tươi mát và tràn sức sống.
Khi bước sâu vào bên trong café Pergola, đập vào mắt bạn là hình ảnh một khu vườn xanh mát. Màu xanh của cỏ cây hoa lá, tiếng rì rào của hồ nước phun mát mẽ tạo nên một thiên nhiên trong lành giữa lòng thành phố.
Quán có hai không gian – ngoài trời và trong nhà. Với bàn ghế mộc mạc, cảnh sắc thoáng mát, không gian ngoài trời thích hợp cho những thực khách yêu thích sự gần gũi với thiên nhiên, vừa nhấm nháp một ít bánh quy Pergola biscuit, vừa ngắm cây cỏ, quả là khoảng thời gian thú vị. Pergola còn tận dụng được không gian ngoài trời để làm hai chỗ ngồi đặc biệt lý tưởng.

Lãng mạn hơn, bạn có thể chọn cho mình một chỗ ngồi nơi góc vườn với mái phủ đầy những dây leo, bên dưới là chiếc ghế nệm sofa êm ái tạo cảm giác thoải mái và thân tình. Mỗi nơi, mỗi chỗ ngồi đều tạo cho bạn một cảm hứng, một góc nhìn hoàn toàn khác như đang khơi gợi lại những hoài niệm đẹp trong quá khứ.

Tin liên quan