Giới Thiệu

Sau những phút giây ồn ào nơi phố thị chúng ta trở về nhà trong một không gian tràn ngập cỏ cây hoa lá, một góc sân vườn được thiết kế đẹp mắt với suối nước cùng lối đi…tất cả đều làm cho cuộc sống của bạn thêm muôn màu. Hãy đến với thietkesanvuon360.com của chúng...
  • Sân Vườn Cà Phê

    Ngồi nhâm nhi thức uống vừa được thưởng thức vẻ đẹp của khu vườn ngay trong nhà...
  • Sân Vườn Resort

    Thiết kế sân vườn resort với phong cách kiến trúc gần gũi, giúp con...

Trang chủ »Tin Tức »Sân vườn nhỏ xanh mát với cỏ cây

Sân vườn nhỏ xanh mát với cỏ cây

8/23/2014 11:54:56 AM

Thiet ke san vuon thường đặt yếu tố cây cỏ lên đầu vì chúng không những mang lại vẻ đẹp cho khuôn viên mà còn là người bạn thân thiết với con người. Vẻ đẹp tự nhiên, căng tràn sức sống thanh bình sẽ khiến cho tâm hồn của bạn dịu nhẹ vào những ngày hè oi bức. Cùng chúng tôi khám phá  một số sâm vườn nhỏ xanh mát với cỏ cây là điểm nhấm chủ đạo nhé.Giữa những bộn bề lo toan của cuộc sống thì  cây cỏ, hoa lá là người bạn tốt nhất của mối người. Một khoảng lặng với không gian trong lành được thả hồn vào màu xanh của cỏ cây mới có thể cảm  nhận được cuộc sống này bình yên biết bao. Đây là một trong những không gian mơ ước của rất nhiều người trong cuộc sống hối hả ngày nay.

Bạn cũng có thể tự tay thiết kế sân vườn cho mình với những cây cỏ nhỏ, tùy theo không gian của khoảng sân vườn nhà bạn.

YN

Tin liên quan