Giới Thiệu

Sau những phút giây ồn ào nơi phố thị chúng ta trở về nhà trong một không gian tràn ngập cỏ cây hoa lá, một góc sân vườn được thiết kế đẹp mắt với suối nước cùng lối đi…tất cả đều làm cho cuộc sống của bạn thêm muôn màu. Hãy đến với thietkesanvuon360.com của chúng...
  • Sân Vườn Cà Phê

    Ngồi nhâm nhi thức uống vừa được thưởng thức vẻ đẹp của khu vườn ngay trong nhà...
  • Sân Vườn Resort

    Thiết kế sân vườn resort với phong cách kiến trúc gần gũi, giúp con...

Trang chủ »Sân Vườn Cà Phê » Thiết kế sân vườn cà phê ở trong nhà

Thiết kế sân vườn cà phê ở trong nhà

11/21/2013 4:54:14 PM

Thiết kế sân vườn cà phê ở trong nhà

Đây là một dạng thiet ke san vuon cà phê vừa giúp khách ngồi nhâm nhi thức uống vừa được thưởng thức vẻ đẹp của khu vườn ngay trong nhà.

Đây là một dạng thiet ke san vuon cà phê vừa giúp khách ngồi nhâm nhi thức uống vừa được thưởng thức vẻ đẹp của khu vườn ngay trong nhà.Rất nhiều chủ quán đã thiet ke san vuon ca phe tuyệt đẹp ngay trong nhà, trong khu vực khách ngồi thưởng thức cà phê. Thực khách có thể tận hưởng cảm giác thư thái với cỏ cây thiên nhiên từ khu sân vườn bên ngoài.

Với kiểu thiết kế này thì nó phù hợp với những quán kinh doanh có khoảng diện tích sân rộng, các tòa biệt thự, hoặc các khu trung tâm thương mại, khách sạn có sảnh trước thoáng rộng để tạo khu sân vườn.

Với kiểu thiết kế này thì chủ nhân của quán cần lưu ý rằng không nên trưng bày cầu kỳ quá nhiều các chi tiết nội thất bên trong. Khu sân vườn nên được thiết kế theo các chủ đề để tạo nên các kiến trúc độc đáo. Sử dụng các loại cỏ sân vườn kết hợp với các loài cây cảnh để trang trí.

Tin liên quan