Giới Thiệu

Sau những phút giây ồn ào nơi phố thị chúng ta trở về nhà trong một không gian tràn ngập cỏ cây hoa lá, một góc sân vườn được thiết kế đẹp mắt với suối nước cùng lối đi…tất cả đều làm cho cuộc sống của bạn thêm muôn màu. Hãy đến với thietkesanvuon360.com của chúng...
  • Sân Vườn Cà Phê

    Ngồi nhâm nhi thức uống vừa được thưởng thức vẻ đẹp của khu vườn ngay trong nhà...
  • Sân Vườn Resort

    Thiết kế sân vườn resort với phong cách kiến trúc gần gũi, giúp con...

Thiết kế sân vườn tiểu cảnh

Trang chủ »Sân Vườn Biệt Thự » Thiết kế sân vườn tiểu cảnh

Thiết kế sân vườn tiểu cảnh

Tiểu cảnh sân vườn là một tác phẩm được kết hợp với nhiều yếu tố như núi non, sông suối, cây cảnh và những trang trí bằng những tượng thạch cao ngộ nghĩnh làm cho không gian sống được hòa quyện với con người.

Với những căn biệt thự, việc thiet ke san vuon tiểu cảnh không những giúp cho gia chủ tận dụng được hết diện tích của khuôn viên ngôi nhà mà còn mang đến không gian xanh mát và những thú vui tao nhã từ những loài cây cảnh này.

Tiểu cảnh sân vườn là một tác phẩm được kết hợp với nhiều yếu tố như núi non, sông suối, cây cảnh và những trang trí bằng những tượng thạch cao ngộ nghĩnh làm cho không gian sống được hòa quyện với con người.

Nếu diện tích ngôi nhà hơi hẹp chúng ta có thể tận dụng tiểu cảnh cầu thang để tạo ra một tác phẩm mới mẻ cũng góp phần làm cho ngôi nhà thêm sinh động và thoáng mát.
Tin liên quan