Giới Thiệu

Sau những phút giây ồn ào nơi phố thị chúng ta trở về nhà trong một không gian tràn ngập cỏ cây hoa lá, một góc sân vườn được thiết kế đẹp mắt với suối nước cùng lối đi…tất cả đều làm cho cuộc sống của bạn thêm muôn màu. Hãy đến với thietkesanvuon360.com của chúng...
  • Sân Vườn Cà Phê

    Ngồi nhâm nhi thức uống vừa được thưởng thức vẻ đẹp của khu vườn ngay trong nhà...
  • Sân Vườn Resort

    Thiết kế sân vườn resort với phong cách kiến trúc gần gũi, giúp con...

Trang chủ »Tin Tức »Thiết kế sân vườn trên sân thượng

Thiết kế sân vườn trên sân thượng

3/19/2014 3:40:22 PM

Không gian sống chật hẹp hiện nay khiến cuộc sống con người cảm thấy bức bối, thế nhưng nhiều gia đình đã thiet ke san vuon tren san thuong để mang khoảng xanh vào trong cuộc sống của mình.

Khi nhà ống, nhà phố xuất hiện càng nhiều trong các khu đô thị khiến mảng xanh ngày càng hiếm hoi. Không có nhiều diện tích trước nhà, nhiều người đã chọn sân thượng để trồng cây xanh. Làm vườn nhỏ trên sân thượng là biện pháp chống nóng hiệu quả cho mái bằng.


Vườn trên sân thượng thường được làm theo dạng vườn treo, tức là các phần đổ đất trồng cây hoặc hồ nước không bám trực tiếp lên sàn sân thượng mà được làm cách khoảng với sàn hai lớp, có bố trí thoát nước để chống thấm và xử lý kỹ thuật dễ dàng.

Do tính chất ở trên cao nên cần chọn loại cây phù hợp và tránh làm rậm hoặc trồng quá nhiều loại cây. Nên bố trí chỗ đi lại, chỗ ngồi thoải mái để bạn cùng gia đình, người thân có thể thư giãn bất cứ lúc nào.

Một số mẫu vườn trên sân thượng dưới đây để bản tham khảo.


P.A

Tin liên quan