Giới Thiệu

Sau những phút giây ồn ào nơi phố thị chúng ta trở về nhà trong một không gian tràn ngập cỏ cây hoa lá, một góc sân vườn được thiết kế đẹp mắt với suối nước cùng lối đi…tất cả đều làm cho cuộc sống của bạn thêm muôn màu. Hãy đến với thietkesanvuon360.com của chúng...
  • Sân Vườn Cà Phê

    Ngồi nhâm nhi thức uống vừa được thưởng thức vẻ đẹp của khu vườn ngay trong nhà...
  • Sân Vườn Resort

    Thiết kế sân vườn resort với phong cách kiến trúc gần gũi, giúp con...

Trang chủ »Tin Tức »Trang trí sân vườn tuyệt đẹp bằng những chậu tiểu cảnh

Trang trí sân vườn tuyệt đẹp bằng những chậu tiểu cảnh

8/16/2014 11:55:54 AM

Như chúng ta đã biết thì sân vườn là một trong những khu vực ngọi cảnh giúp cho khuôn viên của ngôi nhà thêm nét sinh động, ấn tượng. Những không phải gia đình nào cũng có khuôn viên đủ rộng để trang trí cho sân vườn của mình. Tuy nhiên nếu biết cách sắp xếp và sử dụng những chậu tiểu cảnh thì bạn có thể thiet ke san vuon theo một nét đẹp riêng, hoàn toàn mới lạ

1. Chậu tiểu cảnh ở hiên nhà

Không nơi nào ngoài khu vực hiên nhà thích hợp để bày những tiểu cảnh, những chiếc ang bằng gỗ hay xứ điều được. Thêm một ít  nước, cây cảnh vào đó và thế là bạn đã có một tiểu cảnh sân vườn vô cùng đẹp.

Những loại cây thích hợp là cây hoa súng, hồng môn, trúc nhật. lam xanh, chối xanh….

2. Chậu đá tô điểm cho góc vườn

Một góc vườn nhỏ nhưng bạn lại muốn thiết kế sân vườn thêm nét đẹp cũng như sinh động hơn thì bạn có thể chọn một tiểu cảnh ở đây để ngoại cảnh thêm mát mẻ. Những chậu cây ở vườn làm từ đá, gỗ có thể hóa hợp với tổng thể thiên nhiên.

3. Hệ tiểu cảnh ấn tượngMột vài chậu cảnh với sự trợ giúp của các vật liệu tự nhiên như tre nứa. Bạn cần có sự đầu tư cũng như công sức mới có thể hoàn thành ý tưởng độc đáo này. Khi hoàn thành bạn sẽ ngạc nhiên với thành quả của mình.

4. Chậu tiểu cảnh siêu mini để bàn


Nếu không có điều kiện để mua sắm và chăm sóc những chậu tiểu cảnh, bạn cũng có thể mua một vài chiếc bát cỡ lớn rồi thả cây vào đó. Bạn có thể đặt chúng ở cửa sổ hay trong nhà, ngôi nhà của bạn nhờ đó cũng trở nên tươi tắn, mền mại hơn.

YN

Tin liên quan